Take a look at our
ThinkPads.com HOME PAGE
For those who might want to contribute to the blog, start here: Editors Alley Topic
Then contact Bill with a Private Message

SEirra WWAN card worked on T430, now it does not

T430 and later, plus T530 and later series specific matters only
Post Reply
Message
Author
snowfun87
Posts: 1
Joined: Fri Aug 04, 2017 9:54 am
Location: Hanoi, Vietnam

SEirra WWAN card worked on T430, now it does not

#1 Post by snowfun87 » Fri Aug 04, 2017 9:57 am

Cùng FPT Telecom tìm hiểu Nền kinh tế ảnh hưởng tới internet như thế nào?
Như các bạn cũng đã biết vai trò quan trọng của Internet trong toàn bộ lĩnh vực hoạt động con người hiện nay đã minh chứng cho một xã hội phát triển hoàn toàn được dựa vào công nghệ thông tin, Internet dường như đã trở thành một công cụ vô cùng hữu hiệu của quá trình đó. Việc lạm dụng Internet đang có tác động tiêu cực lên con người có xu hướng độc thân, tự kỷ, ám sợ xã hội và mức độ tự tin của người lạm dụng. Cùng FPT Telecom tìm hiểu vấn đề này nhé.

--->> Tìm hiểu thêm về dịch vụ internet FPT tại đây: https://internetfpt.vn

Hiện nay, theo thực tế cho thấy đã có nhiều người bị nghiện Internet, xét dưới góc độ lý thuyết nhận thức và hành vi cho việc lạm dụng Internet của một số đối tượng trong quá trình sử dụng, cũng như những thành quả đã đạt được trong trị liệu đã áp dụng cho người nghiện Internet một cách quá mức.

Image

Nền kinh tế ảnh hưởng tới internet như thế nào?


Thực trạng nghiện Internet của học sinh THCS khá phổ biến, tại các thành phố lớn thì tình trạng nghiện intenret cũng có dấu hiệu tăng nhanh, theo nghiên cứu của ThS. Lê Minh Công con số nghiện internet ở học sinh THCS là 12.3%, tập trung ở học lực trung bình và khá, gia đình có nền kinh tế trung bình, gia đình ổn định.

Toàn bộ điều này chứng minh các yếu tố xã hội chỉ ảnh hưởng đến một phần nhỏ đến tình trạng nghiện Internet. Cái thiếu chính là sự định hướng của mỗi người, sự nhận thức trong quá trình sử dụng internet, thiếu kỹ năng sống và kiểm soát bản thân. Có nhu cầu mở rộng quan hệ xã hội nhưng thiếu kỹ năng ứng xử với cuộc sống, đó mới chính là nguy cơ dẫn đến tình trạng nghiện Internet.
Tình trạng bị nghiện Internet trong học sinh tiểu học, trung học cơ sở vẫn và những bức xúc vô cùng lớn của các bậc phụ huynh, đầy thử thách đối với gia đình và xã hội của bạn hiện nay. Internet giúp các em tư duy nhanh, nhạy bén hơn, nắm bắt được mọi thông tin trong xã hội nhanh chóng hơn không những thế việc học tập cũng đơn giản hơn.
--->> Xem thêm các gói cước internet FPT tại đây: https://medium.com/dich-vu-internet-fpt ... 6a32e582bc

Image

Tầm ảnh hưởng của internet đối với giới trẻ

Tuy nhiên, nhiều em đam mê quá dẫn đến lơi lỏng việc học và chơi những trò chơi không đúng lứa tuổi hồn nhiên của các em, xảy ra những tình trạng sa vào vũng lấy, không chịu học tập suốt ngày ảo tưởng trên mạng xã hội. Gia đình có điều kiện, học sinh sử dụng mạng trong phòng riêng thiếu sự quan tâm, kiểm soát của cha mẹ. Trong khi đó, trò chơi trên mạng rất nhiều, ngày càng thu hút học sinh như tặng điểm, khuyến mãi để dụ dỗ học sinh.

Nếu như các bậc phụ huynh muốn được giải quyết các vấn đề thì cần phải tạo sự gắn kết với gia đình như để trẻ tự làm những công việc nhỏ như sắp xếp quần áo, sách vở sau đó mới được sử dụng internet, bố mẹ cũng nên kiểm soát quá trình bé sử dụng internet. Cần phát huy điểm mạnh khi sử dụng Internet chứ không chỉ biết chơi những trò chơi vô bổ...”.
Sau nhiều cuộc hội thảo đã mở ra nhiều điều cần suy nghĩ và thách thức những nhà chuyên môn về tâm lý, giáo dục và xã hội nghiên cứu, tìm ra được những câu trả lời khả dĩ cho thực trạng nghiện Internet trong xã hội hiện nay đặc biệt là đối với trẻ nhỏ để bé có nhận thức lớn hơn mỗi khi sử dụng internet.

--->> xem khuyến mãi lắp mạng internet FPT tại Biên Hòa - Đồng Nai tại đây: https://internetfpt.vn/lap-mang-cap-qua ... -dong-nai/

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “ThinkPad T430/T530 and later Series”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests