Take a look at our
ThinkPads.com HOME PAGE
For those who might want to contribute to the blog, start here: Editors Alley Topic
Then contact Bill with a Private Message

Kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình bạn nên biết

Windows 10 on Lenovo hardware
Post Reply
Message
Author
barryalen1992
Posts: 1
Joined: Mon May 28, 2018 10:32 pm
Location: Sydney, Australia

Kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình bạn nên biết

#1 Post by barryalen1992 » Mon May 28, 2018 10:42 pm

Mua một chiếc máy lọc nước gia đình được dùng tất cả trong những hộ gia đình thời gian này. Chúng mang vai trò vô cùng quan trọng trong lối sống của mỗi con người. Tuy nhiên để tìm tìm được 1 máy lọc nước gia đình chính hãng tại TPHCM chất lượng có giá tốt là điều không phải dễ dàng.
Thiết bị lọc nước gia đình với thực sự nhu cầu không?
Nước đóng một vai trò rất trọng yếu lối sống con người chúng ta. Chúng được dùng trong mọi các hoạt động của con người hẳng ngày và chiếm đến 70% trong cơ thể con người chúng ta.
Tuy nhiên thời điểm này, ô nhiễm mỗi trường ngày càng nhiều lựa chọn dẫn tới tình trạng ô nhiễm môi trường cũng bị nâng cao theo. Nguồn nước mà con người mua ko còn được trong lành và sạch sẽ như trước nữa.
Do đó thiết bị lọc nước chính là giải pháp hợp lý và nhanh nhất mà con người vững chắc tiêu dùng. Nó mang lại môi trường trong và sạch tức thì cho người tiêu dùng mà ko tốn quá rộng rãi thời gian và công sức. Vì vậy có thể kể, máy lọc nước thực sự sự đòi hỏi trong gia đình mỗi người.
Bên cạnh đó thì vấn đề hư hỏng liên quan đến máy lọc nước cũng rất thường xuyên xảy ra, vì thế mà bạn nên để ý xem đơn vị đó có sửa chữa máy lọc nước thông qua bảo hành hay không,
Image
Sở hữu các loại sản phẩm công nghệ lọc nước nào?
Hiện nay, có 2 loại khoa học lọc nước ấy chính là lọc RO và lọc Nano, cả hai dòng đều cho ra nguồn nước trong lành và rẻ đối mang cơ thể mỗi con người. Nhưng mỗi mẫu đều với phương thức hoạt động và giải pháp xử lý nước khác nhau. Hãy cộng chọn hiểu biết về những loại lọc này để với thêm kiến thức để lựa chọn 1 loại thứ lọc nước uống trực tiếp Pucomtech tốt cho bản thân và gia đình nhé.
Công nghệ RO còn với tên thuần Việt là thẩm thấu ngược, khoa học này với ưu thế là không kén môi trường xử lý đầu vào và chắc xử lý đông đảo chất thải lẫn vi khuẩn mang hại trong nước bạn tiêu dùng hẳng ngày. Khoa học này tiêu dùng chiếc màng bám thấm R.O dạng lưới tân tiến có độ lớn rất nhỏ là 0,0001 micron để ngăn chặn các độc tố lẫn cặn bẩn với trong nước giúp nước trong sạch và tinh khiết hơn.
Công nghệ Nano là kỹ thuật dùng màng lọc có kích thước Nanomet giúp ngăn chặn độc tố và vi khuẩn. Công nghệ này khá kém môi trường đầu vào, nhất là các nơi bị ô nhiễm nặng. Bởi thế giải nên rẻ nhất đó là bạn phải lắp đặt khoa học lọc thô ở đầu nguồn rối mới nối tiếp 1 kỹ thuật Nano. Dù ko thể lọc sạch được môi trường đầu vào như kỹ thuật R.O nhưng công nghệ Nano sẽ giữ lại các chất khoáng mang lợi cho cơ thể sau quy trình lọc nước.
Phương thức hoạt động
Công nghệ RO:
Để giải yêu thích 1 giai đoạn thẩm thấu thường thì, đặt 1 màng lọc gian chính giữa chia đôi 2 phần trong ống nước R.O, 1 nửa bên đây sẽ là nước tinh khiết và nửa con lại sẽ là nước muối hòa tan. Hai chất lỏng lưu ý cùng khi trong cùng một hệ thống sẽ tạo nên sự mất cân bằng của hai màng lọc, và người ta gọi đây là sự thẩm thấu.
Với khoa học thẩm thấu ngược của RO, nước tinh khiết không dùng để pha loãng trong môi trường nước muối khoáng mà ngược lại, bắt buộc tách nó ra khỏi môi trường muối khoáng và toàn bộ những tạp chất ô nhiễm khác
Nước sạch lúc này sẽ tách ra khỏi môi trường nhiễm muối khoáng và đi thẳng vào trong hệ thống lọc và màng lọc mang áp lực cao.
Giai đoạn này có kết quả đấy là chúng ta sẽ với 1 môi trường sạch và tinh khiết ngay từ chính trong nguồn nước bẩn và những tạp chất, tên gọi thẩm thấu ngược đã bắt đầu tù đó mà ra.
Công nghệ Nano:
Màng lọc Nano sở hữu cấu tạo từ các phân tử Nano bạc được tích hợp trong lõi than carbon hoạt tính hoặc các chất khác.
Vật liệu lóc nước trong kỹ thuật Nano này sẽ được pha trộn với phân tử bac từ 20 – 30 nanomet trong những khe lọc.
Nước khi này sẽ đi qua các khe lọc và bị giữ lại, các lõi lọc sẽ tiêu diệt hầu hết những vi khuẩn trong đấy và phân nước trong sạch sẽ được chảy qua các khe hở và chảy ra ngoại trừ.
Nước sau khi đi qua lõi lọc Nano sẽ là nước sạch và toàn có hiệu suất 100% và ko thải ra chất thải ra nguồn nước.
Kỹ thuật Nano được quan tâm không tiêu dùng điện năng, gọn nhẹ và không tốn đa dạng khoảng trống trong gia đình của bạn.
Cần sắm máy lọc nước RO hay Nano?
Do thiết bị lọc nước kỹ thuật RO được du nhập đến Việt Nam ta sớm hơn đề nghị chủ yếu được quan tâm người mua vật dụng lọc nước hiện nay đều sử dụng máy lọc nước có khoa học RO này.
Image
1 nguyên nhân khác nữa đấy chính là do hiện tại môi trường ở nước ta nặng nề kiên cố áp dụng khoa học Nano vì sự ô nhiễm quá cao thiết bị không thể xử lý được mà không qua một bể lọc thô.
Tuy nhiên kỹ thuật Nano cũng với một số thuận tiện nhất định ấy là giữ lại được nguồn khoáng chất mang trong nước mà ko yêu cầu nên máy một lọc tạo khoáng như kỹ thuật R.O
Tùy theo cần thiết dùng mà bạn kiên cố lựa chọn 1 vật dụng lọc nước thích hợp với mình và gia đình.
Các nhãn hiệu của người chế tạo đồ vật lọc nước uy tín
Qua bài viết trên chúng tôi đã bổ sung cho bạn thêm kiến thức và gợi ý cho quý khách về những chiếc thứ lọc nước say mê với gia đình của mình.
Trên thế giới ngay lúc này mang toàn thể các thương hiệu lắp thêm lọc nước cứng cáp nhắc tới như vật dụng lọc nước Pucomtech, Karofi hoặc Kangaroo. Trong ấy nổi bật nhất vẫn là 2 thương hiệu Pucomtech và Karofi Tiên phong trái đất trên sự thật.
Chúc người mua lựa mua được chiếc đồ vật lọc nước thích và say đắm nhất nhé!
Đó là bài viết về những kinh nghiệm chọn máy lọc nước gia đình mà bạn nên biết để lựa chọn cho mình một sản phẩm máy lọc nước với chất lượng tốt nhất, bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn khỏi những nguy hiểm mà nguồn nước gây ra. Bạn có thể liên hệ nua https://sharetv.com/user/maylocnuoctd để được tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.
Last edited by barryalen1992 on Wed Apr 03, 2019 8:22 pm, edited 1 time in total.

shawross
Senior Member
Senior Member
Posts: 535
Joined: Mon Oct 28, 2013 5:48 am
Location: Perth Aus / Thailand

Re: Unusually high CPU and RAM usage

#2 Post by shawross » Tue May 29, 2018 5:21 am

Welcome to the forum.

It sounds like you're having an issue where Windows 10 is having an issue with a driver after the Update. Or maybe it could be a microcode update that MS have pushed out.

Many Tech sites are advising users to defer updates at this time until MS gets its act together but that maybe a bit late for you.

You will probably have more luck posting this on a Windows 10 forum and recently there seems to be a spate of similar issues depending on your Windows 10 version.

Have you tried doing a system restore?

Goodluck
Active --- Love the X series
X301 SU9400 IDA Mod - W 7 / X201 540M - W 7 / X220 2520 - W7

Nostalgia
X61 T7500 / T41 T42 T43 / A31

Rogue daily driver - Samsung RV511 15.6 " Screen - W 7

ZaZ
Moderator
Moderator
Posts: 4540
Joined: Fri May 13, 2005 1:33 pm
Location: Minnesota

Re: Unusually high CPU and RAM usage

#3 Post by ZaZ » Tue May 29, 2018 5:32 am

Have you looked in Task Manager to see what the offending programs are?
ProBook 470 G5

thinkpadcollection
Senior Member
Senior Member
Posts: 809
Joined: Fri Oct 17, 2014 8:13 pm
Location: kingston, ontario, Canada

Re: Unusually high CPU and RAM usage

#4 Post by thinkpadcollection » Tue May 29, 2018 7:17 pm

Win 10 OS sweet spot is 16GB and greater for both medium and heavy users. 8GB is considered little small but good for very light use and suitable for 1 or 2 programs running. Also Win 10 particularly likes quick hard drive for example 4 head 640GB or 750GB HD, 2 or 4 heads 1TB and 6 heads 2TB spinners especially in notebooks.

Be wary of your low budget hard drives that exists as 1 head or 2 head hard drives! I had seen big improvement when moving from 1 head to 2 heads or more heads hard drive besides SSD.
If you are using a Seagate 2TB thin drives you have same problem due to SMR technology a slowest write performance.

What is your usage type in question?

Cheers, thinkpadcollection

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Windows 10”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests